Chia sẻ 3 cách kiếm tiền trên Facebook hiệu quả nhất hiện nay

15-08-2021
131

Kiếm tiền trên facebook cực kỳ đơn giản dành cho những người mới bắt đầu.

Ngày nay cùng với sự phát triển mạnh mẽ của những trang mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Tiktok, Youtube. Việc kiếm tiền từ những nền tảng này cũng đang được nhiều người quan tâm đến.

Hiện nay có nhiều người đã dựa vào các nền tảng mạng xã hội này để kiếm tiền. Họ đã kiếm được không ít tiền từ nó và trở nên giàu có khi còn rất trẻ.

Đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi là làm thế nào để kiếm được tiền từ Facebook hay một trang mạng xã hội khác hay chưa? Ở bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn 3 cách kiếm tiền trên Facebook cực kỳ dễ dàng nhất hiện nay.

#1. Làm các dịch vụ trên Facebook

Đây có lẽ là một hình thức kiếm tiền khá phổ biến trên Facebook hiện nay. Bạn có thể không có kiến thức về Facebook vẫn có thể kiếm tiền.

Bạn có thể đăng ký làm đại lý hoặc là cộng tác viên cho một đơn vị nào đó. Sau đó tìm kiếm khách hàng sử dụng dịch vụ đó và bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

kiếm tiền từ facebook

Bạn có thể làm các dịch vụ như tăng like, tăng follow, chạy quảng cáo, bán fanpage, bán groups cho người sử dụng.

Hiện tại AZW.VN cung cấp tất cả các dịch vụ mạng xã hội, mọi người có nhu cầu làm đại lý hoặc cộng tác viên thì liên hệ nhé. Tham khảo trang web AZMARKETINGONLINE.COM

#2. Bán hàng online kiếm tiền trên Facebook

Việc bán hàng online trên Facebook chắc hẳn không còn gì xa lạ với chung ta nữa rồi. Các bạn có thể tạo ra nguồn thu từ chính công việc bán hàng của mình.

bán hàng online trên facebook

Bạn chỉ cần có nguồn hàng đa dạng và giá sỉ hợp lý, tạo cho mình một thương hiệu uy tín. Như thế bạn đã có thể bán hàng online trên Facebook rồi.

Để bán hàng thuận lợi bạn cần có chiến lược kinh doanh rõ ràng, nguồn hàng chất lượng và tạo sự uy tín cho bản thân thì bạn sẽ “hái ra tiền” từ Facebook đó.

#3. Kiếm tiền từ việc tạo Video trên Facebook

Bạn là nhà sáng tạo nội dung. Bạn đang không biết làm cách nào để kiếm tiền từ chính nội dung mình tạo ra? Rất đơn giản, việc của bạn chỉ cần tạo ra những video chất lượng về lĩnh vực mà bạn thích rồi đăng tải lên Fanpage của bạn.

Facebook Ad Break là công cụ cho phép người dùng kiếm tiền từ nội dung video trên Facebook của mình. Video của bạn sẽ được chèn quảng cáo ở đầu hoặc cuối giữa video. Có thể là quảng cáo bằng hình ảnh, khán giả muốn xem tiếp nội dung thì phải xem hết quảng cáo.

3 cách kiếm tiền từ facebook

Nếu video của bạn được nhiều người quan tâm và đạt số lượt xem cao. Bạn sẽ nhận được tiền của Facebook thông qua Facebook Ad Break.

Điều kiện để được tham gia kiếm tiền:

  1. Bạn phải có Fanpage Facebook đạt tối thiếu 10.000 lượt theo dõi.
  2. Trong vòng 2 tháng gần nhất phải có 30.000 lượt xem hợp lệ.
  • Lượt xem được tính hợp lệ khi video đó có độ dài hơn 3 phút và thời gian xem lớn hơn 1 phút.

Trên đây là 3 cách kiếm tiền đơn giản nhất mà tôi muốn chia sẻ với các bạn. Tất nhiên còn rất nhiều cách kiếm tiền khác nữa, nhưng chúng ta cần làm những cách đơn giản nhất trước nhé. Chúc các bạn thành công !!!

0769.111.229