AZW.VN  – GIẢI PHÁP WEBSITE HOÀN HẢO

AZW.VN thuộc CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ PHƯƠNG THỨC. Hơn 3 năm thành lập và phát triển đến nay, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của trên 10.000 khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Hiện tại AZW.VN đã có những bước phát triển không ngừng khi đưa ra các giải pháp thiết kế website cho nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Với đội ngũ kỹ thuật trẻ, nhiệt huyết, năng động và đầy tính sáng tạo, chúng tôi tự hào sẽ luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất trong việc thiết kế website.

AZW.VN - GIẢI PHÁP WEBSITE HOÀN HẢO

Dịch vụ tại AZW.VN

Song song cùng với sự phát triển của xã hội, để kinh doanh vững mạnh trên internet, mạng xã hội facebook, zalo, website hay bất cứ các kênh nào. Chúng tôi đều có thể mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, mang lại hiệu qua công việc cao nhất trong công việc kinh kinh doanh của bạn. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ cụ thể như sau:

Dịch vụ thiết kế

– Thiết kế website.

– Thiết kế hình ảnh, logo, banner quảng cáo, …

– Chụp ảnh sản phẩm, quay phim phóng sự, sự kiện, sản xuất TVC quảng cáo.

Dịch vụ facebook

– Cung cấp Fanpage Facebook.

– Cung cấp Group Facebook.

– Hỗ trợ xác minh tích xanh Profile, Fanpage.

– Mở khóa facebook.

– Tăng like, tương tác, comment và các dịch vụ khác liên quan.

– Hỗ trợ lên báo trên các site lớn như vnexpress, baomoi quảng bá danh nghiệp.

Dịch vụ youtube

– Tăng lượt view video youtube.

Dịch vụ khác

– Xác minh danh nghiệp google map.

Cam kết của AZW.VN

Với mong muốn sẽ hỗ trợ giúp ích cho công việc kinh doanh bán hàng hay quảng bá thương hiệu cho khách hàng cá nhân doanh nghiệp tốt hơn. Bằng tất cả những gì mà AZW.VN đặt ra, chúng tôi hy vọng với những dịch vụ mà AZW.VN đang cung cấp sẽ giúp quý khách hàng đạt được mục tiêu mà mình đặt ra một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

AZW.VN luôn làm việc bằng tất cả trí tuệ và niềm đam mê của cả đội nhóm. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, với khả năng, kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi. AZW.VN sẽ cố gắng đáp ứng đầy đủ và xử lý tất cả cả yêu cầu đó sớm nhất có thể.

Bên cạnh đó chúng tôi luôn cập nhật những kiến thức mới nhất để giúp doanh nghiệm của bạn bắt kịp xu thế hiện đại.

Thông tin liên hệ

SĐT: 0769.111.229

Email: hotro@azw.vn

Hoặc gửi yêu cầu liên hệ

Fanpage: AZW VIỆT NAM

Hy vọng quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi!!!